Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký

  • Latest Version
  • VTC Mobile Southern

Tân Kiếm Hiệp Dị Bản 2024. Đăng nhập nhận 1 Tỷ KNB, tặng Đồng Hành SSR 6 sao

About this game

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Tân Kiếm Hiệp Dị Bản - Kiến Tạo Lối Chơi Riêng.

Siêu phẩm game nhập vai với nhiều tính năng đặc sắc được phát triển và mở rộng từ dòng Kiếm Hiệp nguyên bản, hệ thống phúc lợi cực khủng đồng hành cùng người chơi khám phá thế giới giang hồ mới.

Khám phá những tính năng đặc sắc:

1. 17 BỘ KỸ NĂNG - 6188 COMBO CHIÊU THỨC.
Mỗi class trong game đều có 17 bộ kỹ năng chủ động, mỗi bộ mang một phong cách chiến đấu riêng biệt, cho phép bạn tùy ý sáng tạo và thay đổi cách chơi. Ngoài ra game còn có các chức nghiệp đặc trưng của dòng Kiếm Hiệp nguyên bản như luyện thuốc chế mana,... tựa game hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những màn PK cực kỳ gay cấn và hấp dẫn, xưng bá bằng kỹ năng, xưng danh bằng thực lực.

2. NGŨ ĐẠI MÔN PHÁI, HUYẾT CHIẾN THÀNH TƯƠNG DƯƠNG.
5 class quen thuộc của dòng Kiếm Hiệp được xây dựng rõ nét hơn bao giờ hết. Sở hữu các bộ skill và đặc điểm đặc tính khác nhau hoàn toàn, người chơi có thể xây dựng và phát triển Class khắc chế lẫn nhau dựa vào 17 bộ skills chủ động đa dạng, độc bá vai rò, độc tôn thế mạnh không lẫn với bất kỳ ai.

3. PK TOÀN BẢN ĐỒ, LOẠN CHIẾN 1 VS 100.
Loạt hoạt động PvP được xây dựng đặc sắc, đa dạng có thể PK ở mọi không gian. Thách thức người chơi khám phá, tìm tòi để chiến thắng, loạn đấu sinh tồn giữa muôn người, thắng làm vua vang danh giang hồ.

4. ĐỒNG HÀNH TRỢ CHIẾN, CÂN MỌI CUỘC CHƠI.
Số lượng Đồng Hành cực kỳ đa dạng với nhiều cấp độ, sở hữu skin và skill riêng theo từng mức tiến hóa, là người bạn trợ chiến trong mọi hành trình chinh phục.

5. GIAO DỊCH TỰ DO, LÀM GIÀU CỰC DỄ.
Tự do cày và giao dịch Vàng thỏa thích, cày đồ buôn bán trên chợ, tặng bạn bè ảo hóa dư thừa,... là điểm sáng không thể bỏ lỡ cho dân cày. Tải game khám phá ngay!

6. CHƠI CÓ HỘI, PK CÓ ĐỘI, VƯỢT ẢI CÓ ANH EM.
Lập hội anh em sẵn sàng chiến game ngay bởi trong game sẽ có rất nhiều hoạt động cần đến sự trợ giúp của đồng đội, anh em đồng lòng, vượt ải nhận qùa cực đã. Cộng đồng game được xây dựng liên kết bền chặt bền vững.

7. GIANG HỒ VẠN DẶM: NGAO DU SƠN THỦY, NHẶT RƯƠNG SĂN QUÀ.
Map game được xây dựng vô cùng chân thực và rộng lớn, có thể tự do điều chỉnh thời tiết, ngày mùa, bơi dưới biển, đạp nóc nhà, leo vực tự do. Khám phá thế giới giang hồ vô cùng sống động tại Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký ngay, gặp map ẩn, là tha hồ loot quà!

Versions Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký